|
|
|
109262-55 | โภชนาการทางการกีฬา |
| Sports Nutrition |
| สังกัด | คณะครุศาสตร์, หลักสูตรพลศึกษา |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญ ชนิดและสารอาหารที่จำเป็นสำหรับนักกีฬา วิเคราะห์พลังงานจากสารอาหารประเภทต่างๆ การจัดรายการอาหารสำหรับนักกีฬา |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี 5 ปี ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 07:50-11:10 | 34.03.01** | 046 | C | 52 | 41 | 11 | X | | | | | | พลศึกษา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ. ทูรย์ มีกุดเวียน | | | | สำรองให้: | พลศึกษา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 42-41-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 14 ส.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 พลศึกษา [552810012] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 16 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.05** | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญ ชนิดและสารอาหารที่จำเป็นสำหรับนักกีฬา วิเคราะห์พลังงานจากสารอาหารประเภทต่างๆ การจัดรายการอาหารสำหรับนักกีฬา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|