| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พุธ | 10:20-12:50 | 24.323** | 024 | C | 29 | 16 | 13 | X | | |
| | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สายใจ ปอสูงเนิน |
| | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 19-16-3 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 10 พ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00 เทคนิคการสัตวแพทย์ [601211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ e-Testing |
|
| P2 | | จันทร์ | 09:30-12:00 | 24.323** | 024 | C | 40 | 28 | 12 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สายฝน อาชนะชัย คอห์นฮอร์สต์ |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 30-28-2 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 10 พ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ e-Testing |
|