406213-65 | แบบแผนการทดลองและการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส
สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
| Experimental design and Sensory Evaluation for Product Development |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | สถิติพื้นฐานหลักการวางแผนการทดลองวิธีการวางแผนการทดลองการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัสโดยการทดสอบความแตกต่างการทดสอบ ความชอบและการทดสอบการยอมรับสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปฏิบัติการที่เกี่ยวกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |