|
|
|
402122-55 | ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์พื้นฐาน |
| Basic Organic chemistry Laboratory |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเคมี |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | เทคนิคการทดลองทางเคมีอินทรีย์ เช่นการสกัด การกลั่น การกรอง การตกผลึก โครมาโทกราฟี การทดสอบและการวิเคราะห์สารอินทรีย์เบื้องต้น การทดสอบหมู่ฟังก์ชัน |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CO 402121 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 13:40-16:10 | 24.320** | 024 | C | 40 | 38 | 2 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร. วนิดา ชูหมื่นไวย | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 30-29-1 6-4-2 | | | | สอบปลายภาค: | 5 ม.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 สาธารณสุขศาสตร์ [522211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 15 หมู่ 2 ห้องสอบ 11.45** เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.45** สาธารณสุขศาสตร์ [521211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.45** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.45** สาธารณสุขศาสตร์ [521211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.45** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 11.45** | |
| คำอธิบายรายวิชา เทคนิคการทดลองทางเคมีอินทรีย์ เช่นการสกัด การกลั่น การกรอง การตกผลึก โครมาโทกราฟี การทดสอบและการวิเคราะห์สารอินทรีย์เบื้องต้น การทดสอบหมู่ฟังก์ชัน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|