| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พุธ | 07:50-09:30 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 31 | 20 | 11 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ. สุธีรา เข็มทอง นางสาวภัทราพร ยุธาชิต |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 21-20-1 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 28 พ.ย. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|
| P2 | | พุธ | 12:50-14:30 | ป.แปรรูปอาหาร1** | 031 | C | 30 | 19 | 11 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ. สุธีรา เข็มทอง นางสาวภัทราพร ยุธาชิต |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 20-19-1 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 28 พ.ย. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|