326302-55ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานมัคคุเทศก์
Fundamental of tour guide
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประวัติความเป็นมาของไทย สถานที่สำคัญ ตำนานท้องถิ่น ศิลปะ วัฒนธรรม หัตถกรรม และประเพณีของไทย พระพุทธศาสนาในประเทศไทย ลักษณะของอาหารไทย อาหารประจำภาค กรรมวิธีการปรุง การจัดอาหารให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมไทย  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พุธ08:40-12:0022.3.3022C402218X    
อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. อภิรดี เนติรังษีวัชรา
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
30-22-8
10-0-10
สอบปลายภาค: 2 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00
อุตสาหกรรมท่องเที่ยว [551212225] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.31**
  P2 อังคาร08:40-12:0013.24**013C412714X    
อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. อภิรดี เนติรังษีวัชรา
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
31-27-4
10-0-10
สอบปลายภาค: 2 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00
อุตสาหกรรมท่องเที่ยว [551212225] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 13.32**
คำอธิบายรายวิชา
ประวัติความเป็นมาของไทย สถานที่สำคัญ ตำนานท้องถิ่น ศิลปะ วัฒนธรรม หัตถกรรม และประเพณีของไทย พระพุทธศาสนาในประเทศไทย ลักษณะของอาหารไทย อาหารประจำภาค กรรมวิธีการปรุง การจัดอาหารให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมไทย

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123