|
|
|
323203-59 | การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม |
| Food and Beverage Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ศึกษาถึงอาหารของประเทศต่างๆในเอเชีย ยุโรป อเมริกา รวมถึงมารยาทในการรับประทานอาหารของชาติต่างๆ ฝึกปฏิบัติการดำเนินงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 40 | 37 | 3 | X | | | | | | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 37-37-0 3-0-3 | | | | สอบปลายภาค: | 8 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 ภาษาไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ [591212095] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.32** | |
| คำอธิบายรายวิชา โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ศึกษาถึงอาหารของประเทศต่างๆในเอเชีย ยุโรป อเมริกา รวมถึงมารยาทในการรับประทานอาหารของชาติต่างๆ ฝึกปฏิบัติการดำเนินงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|