420102-60วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
Culinary Science
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาลักษณะองค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร การเปลี่ยนแปลงของอาหาร ในการประกอบอาหาร การประยุกต์ใช้หลักวิทยาศาสตร์ในการประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี08:40-12:00คห.4**002C56524X    
  พฤหัสบดี08:40-12:00คห.5002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,อาจารย์: ผศ. พรพล รมย์นุกูล
ผศ. พรพล รมย์นุกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,56-50-6
สอบปลายภาค: 1 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [551214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.03
คหกรรมศาสตร์ [591211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.03
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์08:40-12:00คห.3**002C422814X    
  เสาร์08:40-12:00คห.5002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ. พรพล รมย์นุกูล
ผศ. พรพล รมย์นุกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
32-27-5
10-1-9
สอบปลายภาค: 10 มิ.ย. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [592211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 21 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
การบัญชี [552714737] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 17 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ลักษณะองค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร การเปลี่ยนแปลงของอาหาร ในการประกอบอาหาร การประยุกต์ใช้หลักวิทยาศาสตร์ในการประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123