420418-60การประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
Commercial Food Preparation
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาแนวโน้มของประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การวางแผน การผลิตและจำหน่าย เทคนิคการเพิ่มมูลค่าให้กับอาหาร จรรยาบรรณผู้ประกอบการ หลักการประกอบอาหารจำนวนมากและสร้างตำรับมาตรฐาน การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-16:10คห.1(คี่)002C443311X    
การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ.ดร. ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา
สำรองให้:การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
34-32-2
10-1-9
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00
การจัดการ [621214060] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
การจัดการ [621714060] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
แนวโน้มของประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การวางแผน การผลิตและจำหน่าย เทคนิคการเพิ่มมูลค่าให้กับอาหาร จรรยาบรรณผู้ประกอบการ หลักการประกอบอาหารจำนวนมากและสร้างตำรับมาตรฐาน การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123