406384-60การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Preparation for Professional Experience in Food Science and Technology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-90-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาจัดให้นักศึกษาได้ทดลองฝึกงานสถานที่ผลิตอาหาร เช่น กลุ่ม OTOP SMEs หรือโรงงานอาหารจำลอง เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียนก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพอุตสาหกรรมอาหาร  เพื่อรับรู้ลักษณะงานและโอกาสของการประกอบอาชีพ ฝึกการวิเคราะห์ปัญหาและแก้ปัญหาโดยวิธีการทางวิทยาศาสตร์
รายวิชาต่อเนื่อง:406485
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี10:20-12:00เทคโนฯอาหาร1**031C392811X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวภัทราพร ยุธาชิต
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
29-28-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
จัดให้นักศึกษาได้ทดลองฝึกงานสถานที่ผลิตอาหาร เช่น กลุ่ม OTOP SMEs หรือโรงงานอาหารจำลอง เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียนก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพอุตสาหกรรมอาหาร
เพื่อรับรู้ลักษณะงานและโอกาสของการประกอบอาชีพ ฝึกการวิเคราะห์ปัญหาและแก้ปัญหาโดยวิธีการทางวิทยาศาสตร์
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123