406413-65เทคโนโลยีการทำแห้งผลิตภัณฑ์อาหาร
Drying Technology and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาทฤษฎีการทำแห้งปัจจัยที่มีผลต่อการทำแห้งผลกระทบจากการทำแห้งที่มีต่ออาหารวิธีการทำแห้งและเครื่องมือทำแห้งแบบต่างๆ ในการผลิตอาหารการเก็บรักษาและอายุของผลิตภัณฑ์อาหารแห้งและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร16:10-20:20เทคโนอาหาร1(คี่)031C401426X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-14-26
สอบปลายภาค: 2 พ.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00
การบัญชี [621214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
ออกแบบนิเทศศิลป์ [651217216] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
ภาษาญี่ปุ่น [651212209] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
การตลาด [601214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
ทฤษฎีการทำแห้งปัจจัยที่มีผลต่อการทำแห้งผลกระทบจากการทำแห้งที่มีต่ออาหารวิธีการทำแห้งและเครื่องมือทำแห้งแบบต่างๆ ในการผลิตอาหารการเก็บรักษาและอายุของผลิตภัณฑ์อาหารแห้งและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123