|
|
|
326416-65 | นวัตกรรมการจัดการธุรกิจบริการสำหรับผู้สูงอายุ |
| Innovative Elderly Service Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | แนวโน้มและความสำคัญของกลุ่มผู้สูงอายุ พฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มผู้สูงอายุ การใช้นวัตกรรมเพื่อการจัดการที่พัก อาหาร ตลอดจนการบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 09:00-12:00 | 22.4.1 (คี่) | 022 | C | 38 | 27 | 11 | X | | | | | | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวปรายตา พรหมเสน | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 28-27-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 23 เม.ย. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ [651212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.31** | |
| คำอธิบายรายวิชา แนวโน้มและความสำคัญของกลุ่มผู้สูงอายุ พฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มผู้สูงอายุ การใช้นวัตกรรมเพื่อการจัดการที่พัก อาหาร ตลอดจนการบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|