406355-55การวางแผนและการจัดการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
Planning and Management of Food Plant Industry
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาระบบการผลิต การพยากรณ์ความต้องการและการกำหนดปัจจัยการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การวางแผนกำลังการผลิต การวางกำหนดการผลิตและการส่งงาน การควบคุมต้นทุนการผลิต  และการออกแบบระบบและการวางผังโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การจัดการห่วงโซ่อุปทาน บทบาทของห่วงโซ่อุปทานต่ออุตสาหกรรมอาหาร
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์09:30-12:00เทคโนฯอาหาร1**031C322012X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
22-20-2
10-0-10
สอบปลายภาค: 13 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
คำอธิบายรายวิชา
ระบบการผลิต การพยากรณ์ความต้องการและการกำหนดปัจจัยการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การวางแผนกำลังการผลิต การวางกำหนดการผลิตและการส่งงาน การควบคุมต้นทุนการผลิต
และการออกแบบระบบและการวางผังโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การจัดการห่วงโซ่อุปทาน บทบาทของห่วงโซ่อุปทานต่ออุตสาหกรรมอาหาร
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123