419414-55อาหารพื้นบ้าน
Local Food
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาอาหารพื้นบ้านในด้านประเพณี คุณค่า เครื่องปรุง การประกอบอาหาร ตลอดจนการจัดเสิร์ฟ และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารพื้นบ้าน  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์12:50-15:20คห.1**002C362511X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
26-23-3
10-2-8
สอบปลายภาค: 25 ม.ค. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 20 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
รัฐประศาสนศาสตร์ [552216232] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
อาหารพื้นบ้านในด้านประเพณี คุณค่า เครื่องปรุง การประกอบอาหาร ตลอดจนการจัดเสิร์ฟ และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารพื้นบ้าน

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123