429446-55การตรวจวิเคราะห์สารตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์
Analytical Inspection of Residues in Meat and Meat Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาวิธีมาตรฐานที่ใช้ตรวจสอบวิเคราะห์สารเคมีตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ การตรวจวิเคราะห์ทางเคมีทั่วไป การตรวจวิเคราะห์กลุ่มยาสัตว์ และเคมีภัณฑ์สารกำจัดศัตรูพืช แร่ธาตุ และโลหะหนัก  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์08:40-11:107.03-04**049C221210X    
เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.Xin Huo
ผศ. สุธีรา เข็มทอง
นางสาวภัทราพร ยุธาชิต
สำรองให้:เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
12-12-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00
เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.04**
คำอธิบายรายวิชา
วิธีมาตรฐานที่ใช้ตรวจสอบวิเคราะห์สารเคมีตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ การตรวจวิเคราะห์ทางเคมีทั่วไป การตรวจวิเคราะห์กลุ่มยาสัตว์ และเคมีภัณฑ์สารกำจัดศัตรูพืช แร่ธาตุ และโลหะหนัก

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123