419415-55อาหารเพื่อการค้า
Food for Commercial
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การประกอบอาหารให้มีคุณภาพ การผลิตอาหารจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย หลักการจัดจำหน่าย รูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร  ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจำนวนมาก และการทำอาหารเฉพาะอย่างที่ต้องการความชำนาญพิเศษ
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-16:10คห.1**002C41365X    
  อังคาร12:50-16:10คห.3**002C      
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-35-5
สอบปลายภาค: 8 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
สถิติประยุกต์ [551211109] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.04.06
สถิติประยุกต์ [601211109] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.06
เศรษฐศาสตร์ [601219724] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
การบัญชี [601214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.06
  P2 อังคาร16:10-19:3031.04.03042C42411X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-39-1
สอบปลายภาค: 8 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
วิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม [601212097] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 5 ห้องสอบ 31.04.06
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
ภาษาไทย [551810013] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.06
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 4 ห้องสอบ 31.04.06
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.06
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [551214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 4 ห้องสอบ 31.04.06
การตลาด [551214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.06
ฟิสิกส์ [551211007] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.06
การศึกษาพิเศษ-ภาษาไทย [581810029] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
การเงินและการธนาคาร [601214739] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.06
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 6 ห้องสอบ 31.04.06
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [551214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.06
ภาษาไทย [601212013] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.06
  P3 ศุกร์12:50-16:10คห.1**002C41401X    
  ศุกร์12:50-16:10คห.3**002C      
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-39-1
สอบปลายภาค: 8 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
ภาษาญี่ปุ่น [601212209] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.02**
การจัดการ [601214060] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.06.02**
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [601714263] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.02**
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.02**
การตลาด [551214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.06.02**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 5 ห้องสอบ 31.06.02**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 6 ห้องสอบ 31.06.02**
การตลาด [551214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.02**
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การประกอบอาหารให้มีคุณภาพ การผลิตอาหารจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย หลักการจัดจำหน่าย รูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร
ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจำนวนมาก และการทำอาหารเฉพาะอย่างที่ต้องการความชำนาญพิเศษ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123