419418-55การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชุมชน
Community Food Product Development
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความจำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หลักและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในชุมชนให้เหมาะสมกับเพื่อการค้า  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์07:50-11:10คห.3**002C34322X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,อาจารย์: รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,34-32-2
สอบปลายภาค: 9 พ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์15:20-18:40คห.1**002C342113X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
24-20-4
10-1-9
สอบปลายภาค: 17 มิ.ย. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
การบัญชี [552214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 20 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
ความจำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หลักและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในชุมชนให้เหมาะสมกับเพื่อการค้า

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123