426213-60การผลิตโคเนื้อและโคนม
Beef Cattle and Dairy Cattle Productions
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและการตลาดโคเนื้อและโคนม พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มโคเนื้อและโคนม โรคที่สำคัญในโคเนื้อและโคนมและการป้องกัน  
เงื่อนไขรายวิชา: 424113
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี13:40-17:007.03-04**049C261610X    
เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวรัชนีกร มูลปา
สำรองให้:เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
16-16-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 15 พ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00
เกษตรศาสตร์ [601211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 38.2.12 **
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและการตลาดโคเนื้อและโคนม พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มโคเนื้อและโคนม โรคที่สำคัญในโคเนื้อและโคนมและการป้องกัน

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123