420208-60ขนมไทย
Thai Desserts
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความเป็นมาของขนมไทยที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณี ประเภทขนมไทย วัตถุดิบ อุปกรณ์ การเตรียม การประกอบขนมไทย การจัดเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พุธ08:40-12:00คห.1**002C30282X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
29-25-4
4-3-1
สอบปลายภาค: 20 เม.ย. 2564 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [621211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
สถาปัตยกรรม [551811066] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
วิทยาการคอมพิวเตอร์ [591211138] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
  P2 อังคาร15:20-18:40คห.1**002C40391X    
อาจารย์: รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สอบปลายภาค: 22 เม.ย. 2564 เวลา 13:00 - 15:00
การเงินและการธนาคาร [621214739] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.1**
การเงินและการธนาคาร [621214739] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.1**
ภาษาไทย [601810013] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.1**
ภาษาอังกฤษธุรกิจ [621212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.1**
ภาษาไทย [601810013] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.1**
ภาษาอังกฤษธุรกิจ [621212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.1**
ชีววิทยา [601810006] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.1**
เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา [621210244] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.1**
ภาษาจีน [601212016] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.1**
  P3 ไม่มีข้อมูล29029X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,อาจารย์:
สำรองให้:
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมาของขนมไทยที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณี ประเภทขนมไทย วัตถุดิบ อุปกรณ์ การเตรียม การประกอบขนมไทย การจัดเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123