420310-60ขนมอบ
Bakery
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่ง การเลือกซื้อ วิธีการใช้ การเก็บรักษาวัสดุ เครื่องมือ อุปกรณ์ เทคนิคและกรรมวิธีการผลิต คุกกี้ เค้ก ขนมปัง และพาย การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ การพัฒนาตำรับขนมอบและฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-17:00คห.1**002C55487X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
49-46-3
6-2-4
สอบปลายภาค: 24 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [591211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
การจัดการโรงแรม [601714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
วิทยาศาสตร์ทั่วไป [431810008] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่ง การเลือกซื้อ วิธีการใช้ การเก็บรักษาวัสดุ เครื่องมือ อุปกรณ์ เทคนิคและกรรมวิธีการผลิต คุกกี้ เค้ก ขนมปัง และพาย การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ การพัฒนาตำรับขนมอบและฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123