420310-60ขนมอบ
Bakery
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่ง การเลือกซื้อ วิธีการใช้ การเก็บรักษาวัสดุ เครื่องมือ อุปกรณ์ เทคนิคและกรรมวิธีการผลิต คุกกี้ เค้ก ขนมปัง และพาย การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ การพัฒนาตำรับขนมอบและฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์12:50-17:00คห.1**002C33321X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,33-31-2
สอบปลายภาค: 11 พ.ย. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คหกรรมศาสตร์ [601211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์07:50-12:00คห.3**002C372710X    
  อาทิตย์07:50-12:00คห.5002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
27-27-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 20 ก.พ. 2564 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [592211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 21 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
  K2 อาทิตย์13:40-17:50คห.1**002C231310X    
  อาทิตย์13:40-17:50คห.3**002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
13-13-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 20 ก.พ. 2564 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [602211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 22 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
ประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่ง การเลือกซื้อ วิธีการใช้ การเก็บรักษาวัสดุ เครื่องมือ อุปกรณ์ เทคนิคและกรรมวิธีการผลิต คุกกี้ เค้ก ขนมปัง และพาย การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ การพัฒนาตำรับขนมอบและฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123