420312-60อาหารนานาชาติ
International Food
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาลักษณะสำคัญ และอาหารยอดนิยมในแต่ละประเทศ อาหารยุโรป อาหารอเมริกา และ อาหารเอเชีย วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร และการบริการ การจัดรายการอาหาร  การประกอบอาหารและการจัดตกแต่งอาหาร การจัดเสิร์ฟ วิธีการรับประทานอาหาร และฝึกปฏิบัติ
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์08:40-12:00คห.1**002C372710X    
  เสาร์08:40-12:00คห.3**002C      
  เสาร์12:50-16:10คห.1**002C      
  เสาร์12:50-16:10คห.3**002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางหงส์วริน ไชยวงศ์
นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
27-27-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 13 ก.ย. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [592211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 21 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ลักษณะสำคัญ และอาหารยอดนิยมในแต่ละประเทศ อาหารยุโรป อาหารอเมริกา และ อาหารเอเชีย วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร และการบริการ การจัดรายการอาหาร
การประกอบอาหารและการจัดตกแต่งอาหาร การจัดเสิร์ฟ วิธีการรับประทานอาหาร และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123