420417-60อาหารท้องถิ่นโคราชและการจัดการ
Korat Local Food and Management
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาเอกลักษณ์ของอาหารท้องถิ่นโคราช การประกอบอาหาร สุขลักษณะในการประกอบอาหาร คุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นโคราช การวางแผนธุรกิจอาหาร การประชาสัมพันธ์ ตลอดจน การบูรณาการของธุรกิจอาหารท้องถิ่นโคราช เพื่อการท่องเที่ยวและฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี12:50-17:00คห.1**002C412813X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,31-28-3
สอบปลายภาค: 19 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [601211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
เอกลักษณ์ของอาหารท้องถิ่นโคราช การประกอบอาหาร สุขลักษณะในการประกอบอาหาร คุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นโคราช การวางแผนธุรกิจอาหาร การประชาสัมพันธ์ ตลอดจน การบูรณาการของธุรกิจอาหารท้องถิ่นโคราช เพื่อการท่องเที่ยวและฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123