406474-60เทคโนโลยีขนมอบและผลิตภัณฑ์
Bakery Technology and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาสมบัติ หน้าที่และองค์ประกอบของวัตถุดิบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบ การใช้เครื่องมือ การควบคุมคุณภาพ สาเหตุการเสื่อมเสียและการตรวจสอบ การบรรจุ การเก็บรักษาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์07:50-12:00เทคโนฯอาหาร1**031C36297X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
26-26-0
10-3-7
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
สมบัติ หน้าที่และองค์ประกอบของวัตถุดิบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบ การใช้เครื่องมือ การควบคุมคุณภาพ สาเหตุการเสื่อมเสียและการตรวจสอบ การบรรจุ การเก็บรักษาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123