| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | อังคาร | 13:40-16:10 | 11.14** | 011 | C | 37 | 26 | 11 | X | | |
| | | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สุวัฒน์ ผาบจันดา |
| | | สำรองให้: | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 27-26-1 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 4 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 เคมี [551211005] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.02 |
|
| P2 | | พฤหัสบดี | 13:40-16:10 | 11.14** | 011 | C | 35 | 20 | 15 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สุวัฒน์ ผาบจันดา |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 25-19-6 10-1-9 |
| | | สอบปลายภาค: | 4 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.02 เคมี [551810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.02 |
|