406261-55กฎหมายและมาตรฐานอาหาร
Food Laws and Standards
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชากฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหาร มาตรฐานของอาหารระดับประเทศและระดับสากล การตั้งสถานที่ผลิตอาหาร การผลิต การนำเข้าและการส่งออกอาหาร การประกอบกิจการโรงงาน การโฆษณา ฉลากอาหารและฉลากโภชนาการ  ข้อกำหนดทางการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยอาหาร จริยธรรมของนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร10:20-12:00เทคโนฯอาหาร1**031C362115X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
26-21-5
10-0-10
สอบปลายภาค: 30 พ.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
กฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหาร มาตรฐานของอาหารระดับประเทศและระดับสากล การตั้งสถานที่ผลิตอาหาร การผลิต การนำเข้าและการส่งออกอาหาร การประกอบกิจการโรงงาน การโฆษณา ฉลากอาหารและฉลากโภชนาการ
ข้อกำหนดทางการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยอาหาร จริยธรรมของนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123