406352-55ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร 1
Food Engineering Laboratory 1
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาปฏิบัติการเกี่ยวกับการเขียนแบบ และหน่วยปฏิบัติการที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร หลักการทางวิศวกรรมของสมดุลมวลและสมดุลพลังงาน อุณหพลศาสตร์ การไหลของของเหลว และหลักพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์  ที่ประยุกต์ใช้ในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406351 วิศวกรรมอาหาร 1
เงื่อนไขรายวิชา: CON 406351
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 406351
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์14:30-17:00ป.แปรรูปอาหาร1**031C413110X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
31-30-1
10-1-9
สอบปลายภาค: 7 ธ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
ปฏิบัติการเกี่ยวกับการเขียนแบบ และหน่วยปฏิบัติการที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร หลักการทางวิศวกรรมของสมดุลมวลและสมดุลพลังงาน อุณหพลศาสตร์ การไหลของของเหลว และหลักพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์
ที่ประยุกต์ใช้ในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406351 วิศวกรรมอาหาร 1
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123