406362-55ปฏิบัติการการควบคุมคุณภาพอาหาร
Food Quality Control Laboratory
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาปฏิบัติการวัดค่าคุณภาพของอาหารทางกายภาพ ทางเคมี ทางจุลินทรีย์ และทางประสาทสัมผัส เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406361 การควบคุมคุณภาพอาหาร  
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี09:30-12:00ป.แปรรูปอาหาร1**031C101X    
  พฤหัสบดี12:50-15:20ป.แปรรูปอาหาร1**031C      
อาจารย์: ผศ. สุธีรา เข็มทอง
สอบปลายภาค: 11 มิ.ย. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
ห้องสอบ 31.05.03
คำอธิบายรายวิชา
ปฏิบัติการวัดค่าคุณภาพของอาหารทางกายภาพ ทางเคมี ทางจุลินทรีย์ และทางประสาทสัมผัส เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406361 การควบคุมคุณภาพอาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123