406363-55ระบบการประกันคุณภาพอาหาร
Food Quality Assurance System
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาโครงสร้างพื้นฐาน ขอบข่าย การอ้างอิงและนิยามศัพท์ ระบบการประกันคุณภาพ ระบบการจัดการความปลอดภัยในอาหาร ระบบและการจัดทำเอกสาร การประเมินความเสี่ยงในอาหาร การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ระบบการจัดการความปลอดภัยในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร  
เงื่อนไขรายวิชา: 406211 (#)
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พุธ12:50-14:30ป.เคมีกายภาพ031C271611X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
17-16-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 1 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
  P2 พุธ14:30-16:10ป.เคมีกายภาพ031C281810X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
18-18-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 1 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
โครงสร้างพื้นฐาน ขอบข่าย การอ้างอิงและนิยามศัพท์ ระบบการประกันคุณภาพ ระบบการจัดการความปลอดภัยในอาหาร ระบบและการจัดทำเอกสาร การประเมินความเสี่ยงในอาหาร การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ระบบการจัดการความปลอดภัยในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123