406481-55สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Seminar in Food Science and Technology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการสืบค้นข้อมูลแบบต่างๆ ลักษณะการตีความเอกสารในเชิงวิชาการ การเรียบเรียงข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล การศึกษาค้นคว้าข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำมาเรียบเรียงเสนอ เป็นรายบุคคล  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พุธ17:00-17:509.10.12009C28199X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
18-18-0
10-1-9
สอบปลายภาค: 2 ธ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 12:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
  P2 พฤหัสบดี15:20-16:10ป.เคมีกายภาพ031C342311X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
24-23-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 2 ธ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 12:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
การสืบค้นข้อมูลแบบต่างๆ ลักษณะการตีความเอกสารในเชิงวิชาการ การเรียบเรียงข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล การศึกษาค้นคว้าข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำมาเรียบเรียงเสนอ เป็นรายบุคคล

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123