406461-55การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส
Sensory Evaluation of Food Quality
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความสำคัญของการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส คุณลักษณะทางประสาทสัมผัสและการรับทางประสาทสัมผัส ปัจจัยที่มีผลต่อการรับรู้ทางประสาทสัมผัส การทดสอบความแตกต่าง การวิเคราะห์เชิงพรรณนา การทดสอบผู้บริโภค  การคัดเลือกและฝึกฝนผู้ทดสอบ และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี08:40-12:50ป.เคมีกายภาพ031C402911X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
30-29-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 1 พ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญของการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส คุณลักษณะทางประสาทสัมผัสและการรับทางประสาทสัมผัส ปัจจัยที่มีผลต่อการรับรู้ทางประสาทสัมผัส การทดสอบความแตกต่าง การวิเคราะห์เชิงพรรณนา การทดสอบผู้บริโภค
การคัดเลือกและฝึกฝนผู้ทดสอบ และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123