413352-55การสุขาภิบาลอาหาร
Food Sanitation
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรสาธารณสุขชุมชน
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์11:10-12:5031.05.05042C493910X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.ทิวากรณ์ ราชูธร
นายนรา ระวาดชัย
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
39-39-0
10-0-10
สอบกลางภาค: 26 ก.ย. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.06**
สอบปลายภาค: 4 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.04
  P2 จันทร์13:40-15:2031.06.02**042C49409X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.ทิวากรณ์ ราชูธร
นายนรา ระวาดชัย
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
39-39-0
10-1-9
สอบกลางภาค: 26 ก.ย. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.06**
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 4 ห้องสอบ 31.05.06**
สอบปลายภาค: 4 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.05
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์12:50-14:3031.03.06042C342014X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.ทิวากรณ์ ราชูธร
นายนรา ระวาดชัย
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
24-20-4
10-0-10
สอบปลายภาค: 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 20 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.03.04
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123