420201-55การตัดเย็บเบื้องต้น
Basic Sewing
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาอุปกรณ์การตัดเย็บเสื้อผ้า ความรู้เกี่ยวกับการใช้จักรเย็บผ้า การวัดตัว การสร้างแบบตัดเสื้อผ้าเบื้องต้น เทคนิคการตัดเย็บอย่างง่ายและปฏิบัติการตัดเย็บเสื้อผ้า  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร15:20-19:30คห.2**002C35314X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: นางนันทนา แสงสว่าง
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,34-31-3
สอบปลายภาค: 23 พ.ย. 2559 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์07:50-12:00คห.2**002C362412X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางนันทนา แสงสว่าง
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
26-23-3
10-1-9
สอบปลายภาค: 8 ม.ค. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
การบัญชี [552714737] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 16 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.4**
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
อุปกรณ์การตัดเย็บเสื้อผ้า ความรู้เกี่ยวกับการใช้จักรเย็บผ้า การวัดตัว การสร้างแบบตัดเสื้อผ้าเบื้องต้น เทคนิคการตัดเย็บอย่างง่ายและปฏิบัติการตัดเย็บเสื้อผ้า

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123