419206-55ขนมไทย
Thai Desserts
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาวัตถุดิบ อุปกรณ์ เทคนิคการเตรียม การประกอบ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และการฝึกปฏิบัติการทำขนมไทย  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์13:40-17:00คห.1**002C412615X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
31-25-6
10-1-9
สอบปลายภาค: 7 ม.ค. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
สาธารณสุขศาสตร์ [521211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 4 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
วัตถุดิบ อุปกรณ์ เทคนิคการเตรียม การประกอบ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และการฝึกปฏิบัติการทำขนมไทย

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123