419308-55การจัดเลี้ยงและการบริการอาหาร
Catering and Food Services
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการวางแผนการจัดเลี้ยง การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร การเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจัดเลี้ยงและการบริการอาหารในโอกาสต่าง ๆ  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร08:40-12:00คห.1**002C36342X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,อาจารย์: นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,35-34-1
สอบปลายภาค: 6 ธ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
การวางแผนการจัดเลี้ยง การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร การเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจัดเลี้ยงและการบริการอาหารในโอกาสต่าง ๆ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123