419310-55ขนมอบ
Bakery
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาคุณสมบัติและประเภทของเครื่องปรุงและสารปรุงแต่งในขนมอบ การเลือกซื้อ วิธีใช้และการเก็บรักษาวัสดุอุปกรณ์ หลักที่ใช้ในการทำขนมอบต่างประเทศขั้นพื้นฐาน การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ  การจัดจำหน่ายและฝึกปฏิบัติการทำขนมอบ
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี12:50-17:00คห.1**002C442915X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
34-29-5
4-0-4
สอบปลายภาค: 12 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์12:50-17:00คห.1**002C25232X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,อาจารย์: รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,25-23-2
สอบปลายภาค: 21 ม.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
คุณสมบัติและประเภทของเครื่องปรุงและสารปรุงแต่งในขนมอบ การเลือกซื้อ วิธีใช้และการเก็บรักษาวัสดุอุปกรณ์ หลักที่ใช้ในการทำขนมอบต่างประเทศขั้นพื้นฐาน การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ
การจัดจำหน่ายและฝึกปฏิบัติการทำขนมอบ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123