422304-55การแกะสลักผักและผลไม้
Vegetable and Fruit Carving
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความสำคัญและประโยชน์ของงานแกะสลักผักและผลไม้ การเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ ฝึกปฏิบัติการแกะสลักผักและผลไม้โดยใช้หลักศิลปะ เพื่อใช้ประดับภาชนะใส่อาหารในโอกาสพิเศษ และในลักษณะอื่นๆ  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์12:50-16:10คห.2**002C443014X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,อาจารย์: นางนันทนา แสงสว่าง
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,34-29-5
สอบปลายภาค: 29 พ.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญและประโยชน์ของงานแกะสลักผักและผลไม้ การเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ ฝึกปฏิบัติการแกะสลักผักและผลไม้โดยใช้หลักศิลปะ เพื่อใช้ประดับภาชนะใส่อาหารในโอกาสพิเศษ และในลักษณะอื่นๆ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123