422304-55การแกะสลักผักและผลไม้
Vegetable and Fruit Carving
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความสำคัญและประโยชน์ของงานแกะสลักผักและผลไม้ การเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ ฝึกปฏิบัติการแกะสลักผักและผลไม้โดยใช้หลักศิลปะ เพื่อใช้ประดับภาชนะใส่อาหารในโอกาสพิเศษ และในลักษณะอื่นๆ  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี13:40-17:00คห.2**002C372611X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: นางสาวณัฐภัสสร ทิพย์ธีรสุนทร
รศ.ดร. ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,27-26-1
สอบปลายภาค: 28 พ.ย. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ N/A
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญและประโยชน์ของงานแกะสลักผักและผลไม้ การเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ ฝึกปฏิบัติการแกะสลักผักและผลไม้โดยใช้หลักศิลปะ เพื่อใช้ประดับภาชนะใส่อาหารในโอกาสพิเศษ และในลักษณะอื่นๆ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123