424342-55เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
Post Harvest Technology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความหมายและความสำคัญ ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว ปฏิบัติการเก็บเกี่ยว การสุก การเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา การเก็บเกี่ยว คุณภาพและมาตรฐานโรคและแมลงหลังการเก็บเกี่ยว และการป้องกันกำจัด  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์12:50-16:107.01.04**007C251510X    
เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางอนันตกร สุนทรพิทักษ์
ดร.สิริพร สิริชัยเวชกุล
ดร.ดิเรก ฉิมชนะ
สำรองให้:เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
15-15-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 22 ต.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00
เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.10.11
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญ ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว ปฏิบัติการเก็บเกี่ยว การสุก การเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา การเก็บเกี่ยว คุณภาพและมาตรฐานโรคและแมลงหลังการเก็บเกี่ยว และการป้องกันกำจัด

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123