426312-55การผลิตสัตว์ปีก
Poultry Production
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและไข่ ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม ระบบการผลิตสัตว์ปีกด้านการจัดการเลี้ยงดู อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์  การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก และการตลาด
เงื่อนไขรายวิชา: 424113
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี13:40-17:0031.04.05042C20911X    
เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวรัชนีกร มูลปา
สำรองให้:เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
10-9-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 4 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.03.02
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและไข่ ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม ระบบการผลิตสัตว์ปีกด้านการจัดการเลี้ยงดู อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์
การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก และการตลาด
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123