426313-55การผลิตโค
Cattle Production
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตโคเนื้อและโคนม ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม การคัดเลือกพันธุ์ ระบบการผลิตโคด้านอาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มโค และการตลาด  
เงื่อนไขรายวิชา: 424113
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์08:40-12:007.01.04**007C19811X    
เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวรัชนีกร มูลปา
สำรองให้:เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
9-8-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 7 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 32.03.06**
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตโคเนื้อและโคนม ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม การคัดเลือกพันธุ์ ระบบการผลิตโคด้านอาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มโค และการตลาด

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123