426317-55ผลผลิตจากสัตว์และการแปรรูปผลผลิตจากสัตว์
Animal Products and Animal Products Processing
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาที่มาและความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ กรรมวิธีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การบรรจุหีบห่อและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หลังการแปรรูป คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเนื้อและไข่และการตลาด  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี12:50-16:1031.06.02**042C391227X    
เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายมนตรี ทาสันเทียะ
นางสาวรัชนีกร มูลปา
สำรองให้:เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
29-12-17
10-0-10
สอบปลายภาค: 7 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.09**
คำอธิบายรายวิชา
ที่มาและความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ กรรมวิธีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การบรรจุหีบห่อและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หลังการแปรรูป คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเนื้อและไข่และการตลาด

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123