426332-55อาหารสัตว์และการวิเคราะห์อาหารสัตว์
Feeds and Feeds Analysis
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความสำคัญของอาหารสัตว์ ประเภทของวัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าของโภชนะในวัตถุดิบอาหารสัตว์ การประกอบสูตรอาหารสัตว์และการผลิตอาหารสัตว์ การตรวจสอบคุณภาพและการวิเคราะห์อาหารสัตว์  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์12:00-15:20100 ไร่(1).01.02045C30219X    
เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร.ศิวพร แพงคำ
สำรองให้:เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
22-20-2
8-1-7
สอบปลายภาค: 10 พ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.04
เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.04
  P2 อังคาร07:50-11:10100 ไร่(1).01.02045C241311X    
เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร.ศิวพร แพงคำ
สำรองให้:เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
14-13-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 10 พ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.04
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญของอาหารสัตว์ ประเภทของวัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าของโภชนะในวัตถุดิบอาหารสัตว์ การประกอบสูตรอาหารสัตว์และการผลิตอาหารสัตว์ การตรวจสอบคุณภาพและการวิเคราะห์อาหารสัตว์

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123