429425-55หลักการทางสัตวแพทย์สาธารณสุขและหลักระบาดวิทยา
Principles of Veterinary Public Health and Epidemiology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาขอบข่ายและความสำคัญของงานสัตวแพทยสาธารณสุข หลักการป้องกัน ควบคุมโรค คุณภาพและมาตรฐานของผลิตผลจากเนื้อสัตว์ การควบคุมด้านสุขาภิบาลในโรงฆ่าสัตว์และโรงงานแปรรูป การเก็บข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลทางการสาธารณสุขของโรคซึ่งสามารถติดต่อระหว่างคนและสัตว์  แนวคิด และหลักการทางระบาดวิทยาของโรคติดต่อสำคัญ การศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างโฮสต์กับสิ่งแวดล้อม การวิเคราะห์และจัดการข้อมูลเพื่อการควบคุมและป้องกันโรค การวางแผนการพัฒนาสุขภาพสัตว์
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์13:40-16:107.05**049C392910X    
เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
สพ.ญ.ดร.พิมพ์ชนก โล่ห์ทองคำ
สำรองให้:เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
29-29-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 28 พ.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.02**
คำอธิบายรายวิชา
ขอบข่ายและความสำคัญของงานสัตวแพทยสาธารณสุข หลักการป้องกัน ควบคุมโรค คุณภาพและมาตรฐานของผลิตผลจากเนื้อสัตว์ การควบคุมด้านสุขาภิบาลในโรงฆ่าสัตว์และโรงงานแปรรูป การเก็บข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลทางการสาธารณสุขของโรคซึ่งสามารถติดต่อระหว่างคนและสัตว์
แนวคิด และหลักการทางระบาดวิทยาของโรคติดต่อสำคัญ การศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างโฮสต์กับสิ่งแวดล้อม การวิเคราะห์และจัดการข้อมูลเพื่อการควบคุมและป้องกันโรค การวางแผนการพัฒนาสุขภาพสัตว์
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123