419418-55การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชุมชน
Community Food Product Development
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความจำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หลักและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในชุมชนให้เหมาะสมกับเพื่อการค้า  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์07:50-11:10คห.3**002C25250X    
  อาทิตย์07:50-11:10คห.5002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,อาจารย์: ผศ. พรพล รมย์นุกูล
ผศ. พรพล รมย์นุกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,23-23-0
สอบปลายภาค: 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
รัฐประศาสนศาสตร์ [552216232] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.4**
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
ความจำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หลักและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในชุมชนให้เหมาะสมกับเพื่อการค้า

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123