419106-60หลักการประกอบอาหารไทยและขนมไทย
Principles of Thai Culinary and Thai Desserts
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาหลักการและเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหารไทยและขนมไทย คำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องมือเครื่องใช้ การชั่งการตวงอาหาร วัตถุดิบประเภทต่างๆ เครื่องปรุงรส การเลือกซื้อ การเตรียม การประกอบและการเก็บรักษา  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์08:40-11:10คห.4**002C56542X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,อาจารย์: นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,56-54-2
สอบปลายภาค: 29 พ.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [591211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.05-06**
คำอธิบายรายวิชา
หลักการและเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหารไทยและขนมไทย คำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องมือเครื่องใช้ การชั่งการตวงอาหาร วัตถุดิบประเภทต่างๆ เครื่องปรุงรส การเลือกซื้อ การเตรียม การประกอบและการเก็บรักษา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123