323203-60งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Operations
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาโครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ฝึกปฏิบัติการดำเนินการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-16:1022.4.2**022C43403X    
การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,อาจารย์: นางสาวปรายตา พรหมเสน
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,43-40-3
สอบปลายภาค: 3 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
การจัดการโรงแรม [601212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 22.2.1AB**
  P2 ศุกร์08:40-12:0022.4.2**022C41365X    
การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 ,อาจารย์: นางสาวปรายตา พรหมเสน
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 ,41-36-5
สอบปลายภาค: 3 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
การจัดการโรงแรม [601212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 22.2.1AB**
ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P3 อังคาร07:50-11:1022.3.2AB**022C37532X    
การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวปรายตา พรหมเสน
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
27-5-22
10-0-10
สอบปลายภาค: 3 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
การจัดการโรงแรม [601714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 22.3.3
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์12:00-15:2022.4.2**022C311516X    
การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
21-15-6
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ฝึกปฏิบัติการดำเนินการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123