|
|
|
323203-60 | งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
| Food and Beverage Operations |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ฝึกปฏิบัติการดำเนินการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:00-12:00 | 22.4.2 (คู่) | 022 | C | 21 | 0 | 21 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวปรายตา พรหมเสน | | | | สำรองให้: | | | | | | สอบปลายภาค: | 19 เม.ย. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 ห้องสอบ 13.31** | |
| คำอธิบายรายวิชา โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ฝึกปฏิบัติการดำเนินการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|