301207-60การจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม
Small and Medium Business Management
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความหมาย ความสำคัญ ประเภท การศึกษาความเป็นไปได้ของธุรกิจ การจัดตั้งธุรกิจ การเลือกทำเลที่ตั้ง ทางเลือกการลงทุน การวางแผนการเงิน การวางแผนการผลิต การวางแผนการตลาด และการติดตามควบคุมประเมินผล  ด้วยการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมรวมทั้งการศึกษาปัญหาและแนวทางแก้ปัญหา เพื่อให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสามารถอยู่รอด เจริญเติบโตและมีกำไร สามารถนำไปจัดการต่อยอดทำพัฒนาแผนธุรกิจต่อไป
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์12:50-15:2013.31**013C423111X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. พวงพรภัสสร์ วิริยะ
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
32-31-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 2 เม.ย. 2564 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [601211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญ ประเภท การศึกษาความเป็นไปได้ของธุรกิจ การจัดตั้งธุรกิจ การเลือกทำเลที่ตั้ง ทางเลือกการลงทุน การวางแผนการเงิน การวางแผนการผลิต การวางแผนการตลาด และการติดตามควบคุมประเมินผล
ด้วยการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมรวมทั้งการศึกษาปัญหาและแนวทางแก้ปัญหา เพื่อให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสามารถอยู่รอด เจริญเติบโตและมีกำไร สามารถนำไปจัดการต่อยอดทำพัฒนาแผนธุรกิจต่อไป
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123