403252-60ปฏิบัติการจุลชีววิทยา
Microbiology Laboratory
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรชีววิทยา
หน่วยกิต1 (0-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการใช้กล้องจุลทรรศน์เพื่อศึกษาจุลินทรีย์ เทคนิคปลอดเชื้อ การเตรียมอาหารเพาะเลี้ยงจุลินทรีย์ การแยกเชื้อบริสุทธิ์ การทดลองทางชีวเคมี การศึกษาผลของสารปฏิชีวนะ การวิเคราะห์คุณภาพของน้ำทางจุลชีววิทยา  
เงื่อนไขรายวิชา: CON 403251
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 403251
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์12:00-14:3011.43**011C372710X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. ปิยสุดา เทพนอก
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
27-26-1
10-1-9
สอบปลายภาค: 30 พ.ย. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.03.04
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.03.04
คำอธิบายรายวิชา
การใช้กล้องจุลทรรศน์เพื่อศึกษาจุลินทรีย์ เทคนิคปลอดเชื้อ การเตรียมอาหารเพาะเลี้ยงจุลินทรีย์ การแยกเชื้อบริสุทธิ์ การทดลองทางชีวเคมี การศึกษาผลของสารปฏิชีวนะ การวิเคราะห์คุณภาพของน้ำทางจุลชีววิทยา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123